Gạch Catalan của nước nào? Công nghệ sản xuất, Phân khúc khách hàng

Ngày viết: 16/05/2018Tác giả: admin-catalan

Là một thương hiệu còn khá “trẻ”, nên các thông tin về gạch ốp lát Catalan còn chưa được nhiều người nắm rõ. Gạch Catalan của nước nào? Công nghệ sản xuất như thế nào và chất lượng gạch ra sao? Nếu quý khách đang có sự quan tâm đến dòng gạch này, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Big House nhé!

Gạch Catalan của nước nào?

gạch catalan của nước nào

Rất nhiều khách hàng không nắm rõ gạch Catalan của nước nào

Gạch Catalan là một thương hiệu của Việt Nam, là sản phẩm của Công ty Cổ phần Catalan, thành lập vào năm 2007. Nhà máy sản xuất có trụ sở được đặt tại khu Đồng Chúa – xã Đông Thọ – Huyện Yên Phong – Tỉnh Bắc Ninh, với công suất ban đầu là 15 triệu m2/năm.

Với định hướng “sản phẩm nói” : đa dạng mẫu mã, kích thước, chất lượng không ngừng nâng cao. Nhà sản xuất muốn tập trung đẩy mạnh thương hiệu gạch ốp lát Việt đến với các gia đình Việt hiện đại. Bên cạnh đó, Catalan cũng có mục tiêu phát triển sản phẩm để phân phối đến với thị trường quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Iraq và một số quốc gia Châu Âu khác.

Công nghệ sản xuất gạch Catalan của nước nào?

Sau khi đã biết được gạch Catalan của nước nào, thì chắc hẳn các gia đình đều muốn tìm hiểu về công nghệ sản xuất của dòng gạch này. Nhiều khách hàng cho rằng các loại gạch ốp lát của thương hiệu Việt có chất lượng không cao bởi dây chuyền sản xuất có công nghệ thấp. Tuy nhiên, gạch Catalan tuy là thương hiệu của Việt Nam nhưng toàn bộ máy móc, thiết bị sản xuất đều được nhập khẩu trực tiếp từ hãng SACMI (IMOLA) của Italia, và một số thiết bị phụ trợ được cung cấp bởi Anh, Mỹ và Nhật Bản. Với dây chuyền hiện đại, có tính tự động hóa cao, cùng với năng lực quản lý tốt đã tạo nên một thương hiệu mạnh với các dòng sản phẩm đầy chất lượng, góp phần hoàn thiện các không gian tiện nghi cho gia đình Việt.

thương hiệu gạch catalan của nước nào

Gạch Catalan có dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc thiết bị nhập khẩu từ Italia

Phân khúc khách hàng của thương hiệu gạch Catalan

Với mục đích phát triển phong cách sống tiện nghi hoàn hảo nhất cho toàn bộ các hộ gia đình Việt. Phân khúc sản phẩm của Catalan tập trung vào tất cả các khách hàng: bình dân, cao cấp. Với nhiều nhãn hiệu khác nhau như: Catalan Titami, Catalan titan, Catalan Gold, Catalan Inport và Catalan Export, có các đặc trưng riêng biệt, phù hợp với các kiểu công trình khác nhau. Từ đó, mọi gia đình đều có thể lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm của thương hiệu này với khả năng tài chính thích hợp nhất.

gach catalan cua nuoc nao

Gạch Catalan phù hợp với mọi phân khúc khách hàng

Trên đây, các gia đình đã được tìm hiểu gạch Catalan của nước nào, công nghệ sản xuất cũng như phân khúc khách hàng của dòng sản phẩm này. Và chắc hẳn, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng cho các hộ gia đình Việt khi có nhu cầu sử dụng các loại gạch ốp lát cho công trình của mình.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn

Tôi là Admin Catalan. Tôi yêu thích công việc thiết kế và trang trí nội thất nhà ở. Cho đến hiện tại, tôi đã có nhiều kinh nghiệm và mong muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp mọi người có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn hảo cho không gian sống của mình!

NHẬN BÁO GIÁ