Công trình Khu hỗn hợp nhà ở – TTTM Học viện Kỹ thuật Quân sự

Ngày viết: 28/04/2018Tác giả: admin-catalan

Công trình Khu hỗn hợp nhà ở – TTTM Học viện kỹ thuật quân sự được xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng là một trong những công trình trọng điểm trong thời gian qua mà Big House là nhà cung cấp gạch ốp lát chính.

Công ty TNHH Xây dựng và Hạ Tầng Ngôi Nhà Lớn – Big House với nền tảng vững chắc gần 20 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp và phân phối gạch ốp lát của các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước đã là sự lựa chọn hàng đầu mà quý khách hàng tìm tới khi có nhu cầu.

Ngày nay với tiềm lực tài chính, kinh tế, vị thế vững mạnh trên thị trường, công ty đã và đang tập trung nguồn lực duy trì và chiếm lĩnh thị phần cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói tại các dự án xây dựng do nhà thầu trong và ngoài nước làm chủ đầu tư.

Thông tin Công trình Khu hỗn hợp nhà ở – TTTM Học viện Kỹ thuật Quân sự

  • Chủ đầu tư: Công ty Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng
  • Dự án: Khu hỗn hợp nhà ở – TTTM Học viện kỹ thuật quân sự
  • Địa điểm: 60 Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô –  Cầu giấy – Hà Nội
  • Sản phẩm cung cấp: 22.800m2 gạch nhập khẩu Whitehorse – Malaysia và 30.500m2 gạch Viglacera các loại.

Cụ thể, Big House cung cấp độc quyền gạch ốp lát cho dự án với tổng giá trị hơn 15 tỷ đồng bao gồm các dòng sản phẩm:

  • Gạch lát nền 50×50 Viglaceara 30.000m2
  • Gạch ốp chân tường  15×50 Viglacera 3.000m2
  • Gạch lát lôgia 30×60 Maylaysia 3.800m2
  • Gạch ốp chân tường lôgia 30×60 900m2
  • Gạch ốp tường vệ sinh 30×60 Malaysia 15.000m2
  • Gạch lát nền vệ sinh 30×60 Maylaysia 3.100m2

Đây là tòa nhà hỗn hợp nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại có vị trí nằm ngay mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt. Đây là vị trí đặc địa nằm ở trung tâm cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội thuận lợi kết nối tới các quận trong nội thành như: Tây Hồ, Ba Đình… Dự kiến quý I năm 2024 dự án sẽ hoàn thiện 50% và chuẩn bị bàn giao căn hộ.

Là một trong những đối tác quan trọng góp phần tạo nên một công trình hiện đại, sang trọng, Big House mang tới những mẫu gạch ốp lát nhập khẩu và trong nước từ những thương hiệu lớn, uy tín cao trên thị trường và đã nhận được sự hài lòng cao nhất từ phía chủ đầu tư.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình Khu hỗn hợp nhà ở – TTTM Học viện kỹ thuật quân sự mà Big House là nhà cung cấp gạch ốp lát cho quần thể dự án, quý khách hàng có thể theo dõi.

dự án học viện kỹ thuật quân sự

Phối cảnh chính dự án Khu hỗn hợp nhà ở – TTTM Học viện kỹ thuật quân sự

dự án học viện kỹ thuật quân sự 1

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo mà công trình sở hữu

dự án học viện kỹ thuật quân sự 2

Khu nhà ở thiết kế hiện đại, sang trọng hơn nhờ gạch ốp lát Big House

Tôi là Admin Catalan. Tôi yêu thích công việc thiết kế và trang trí nội thất nhà ở. Cho đến hiện tại, tôi đã có nhiều kinh nghiệm và mong muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp mọi người có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn hảo cho không gian sống của mình!

NHẬN BÁO GIÁ