Gạch lát nền Catalan

Gạch lát nền Catalan với 2 chất liệu: ceramic và granite có chất lượng cao cấp sẽ đem đến những công trình đầy lý tưởng cho các công trình. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, đáp ứng đầy đủ thị hiếu của mọi khách hàng Việt. Sử dụng các mẫu gạch này sẽ đem đến những không gian sống hoàn hảo về cả thẩm mỹ và chất lượng, tạo nên đẳng cấp khác biệt cho các gia đình.

Gạch lát nền Catalan có những kích thước nào?

Gạch lát nền Catalan được thiết kế với khá nhiều kích thước. Tuy nhiên, có 4 kích thước được sử dụng phổ biến là: 30×30, 50×50, 60×60, 80×80.

+ Kích thước 30×30: Được sử dụng cho khu vực công trình phụ với bề mặt chống trơn rất tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

+ Gạch lát kích thước 50×50: Gạch lát nền Catalan kích thước 50×50 chủ yếu là các sản phẩm chất liệu ceramic. Loại gạch này được thiết kế để ứng dụng cho các căn phòng có diện tích trung bình, từ 15 đến 20 m2.

+ Kích thước 60×60: Đây là kích thước gạch được lựa chọn nhiều nhất vì nó phù hợp với không gian nội thất của các công trình nhà ở hiện đại. Loại gạch này có thể được sử dụng cho các căn phòng có diện tích từ 20 m2 đến 30 m2.

+ Gạch lát nền Catalan kích thước 80×80: Dòng gạch này được sản xuất để phục vụ cho những công trình cao cấp như khách sạn, nhà hàng, biệt thự… hoặc nhà ở dân dụng có diện tích lớn.

Những công nghệ ứng dụng khi sản xuất gạch lát nền Catalan

Để giúp nâng cao chấ t lượng sản phẩm, mở rộng thị trường trong và ngoài nước, Catalan đã cho ứng dụng rất nhiều công nghệ, máy móc hiện đại vào sản xuất:

Máy móc đồng bộ của Sacmi Italya

Gạch lát nền Catalan được sản xuất từ hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu của Sacmi. Bao gồm: máy ép PH6500 và máy ép PH7500, máy in kĩ thuật số Durst Gamma 98XD, máy in System Creadigit XXL-HS. Trong đó, Catalan là nhà máyđầu tiên sở hữu máy ép PH7500 tại Việt Nam và thứ 2 Châu Á.

Các công nghệ ứng dụng hiện đại

Ngoài ra, gạch lát nền Catalan còn được ứng dụng công nghệ xanh và hệ thống lò nung chuyên dụng với khí gas tự nhiên CNG, LPG. Việc ứng dụng các công nghệ này giúp sản phẩm trở nên thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Với lợi thế về chất lượng, mẫu mã và giá thành, gạch lát nền Catalan luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện đại. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu gạch Catalan đẹp, mới nhất được cập nhật ngay dưới đây và đưa ra lựa chọn cho không gian sống của mình nhé!


NHẬN BÁO GIÁ