Chính sách BẢO HÀNH – ĐỔI TRẢ HÀNG – VẬN CHUYỂN – THANH TOÁN tại Big House

Ngày viết: 03/12/2018Tác giả: admin-catalan

Big House là đơn vị chuyên cung ứng vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh cao cấp uy tín trong và ngoài nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Big House đã tạo dựng được thương hiệu, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài việc cung ứng hàng chính hãng, chất lượng tốt cho khách hàng, Big House còn có chính sách bảo hành, đổi trả hàng, vận chuyển hàng hóa và dịch vụ thanh toán linh hoạt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành tại Big House:

– Thời gian bảo hành: Thời hạn bảo hành sẽ tùy thuộc vào sản phẩm của từng hãng cũng như từng sản phẩm và linh kiện của chúng. Thông thường, thời gian bảo hành sẽ là từ 1 – 3 năm.

– Điều kiện bảo hành:

+ Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành (tính từ ngày mua hàng).

+ Phiếu bảo hành phải có đầy đủ thông tin, tem bảo hành còn nguyên vẹn không bị tẩy xóa hoặc bị rách. Một số sản phẩm không có phiếu bảo hành thì thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào ngày sản xuất in trên sản phẩm. Trường hợp này bạn cần phải xem rõ trước khi mua hàng.

Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không bị rách tay tẩy xóa

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc linh kiện bị hỏng hóc.

– Trường hợp không được bảo hành:

Sản phẩm của bạn sẽ không được bảo hành nếu nằm một trong những trường hợp sau:

+ Tự ý sửa chữa, tháo dỡ linh kiện của nhà sản xuất.

+ Hỏng hóc do lắp đặt sai, không tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

+ Hỏng hóc do tác động từ môi trường như: động đất, điều kiện nước, không khí…

+ Hỏng hóc do điều kiện bất khả kháng: hỏa hoạn…

+ Sử dụng chất tẩy rửa mạnh khiến sản phẩm bị ăn mòn do không tuân theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

2. Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng tại Big House vô cùng linh hoạt, các sản phẩm sẽ được Đổi mới trong thời gian đầu (theo quy định của từng hãng sản xuất),  nếu có hư hỏng nặng hoặc sẽ được sửa chữa thay thế những linh kiện bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật với điều kiện sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

Với sản phẩm gạch ốp lát, chỉ đổi trả hàng trong trường hợp gạch bị sứt mẻ hoặc vỡ do lỗi vận chuyển của nhân viên Big House. Nếu khách hàng tự vận chuyển, xảy ra tình trạng trên sẽ không được đổi trả.

3. Chính sách vận chuyển

Big House sẽ miễn phí vận chuyển với những đơn hàng trong nội thành Hà Nội. Với những đơn hàng ngoại thành hoặc tỉnh thành khác sẽ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và giá trị đơn hàng để có hỗ trợ tốt nhất với khách hàng.

4. Dịch vụ thanh toán

Hình thức thanh toán

– Trả tiền tại nhà

Trả tiền tại nhà là hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay. Bạn sẽ đặt hàng tại Big House sau đó nhân viên sẽ giao hàng tới địa chỉ quý khách yêu cầu. Khách hàng sẽ nhận hàng và kiểm tra sản phẩm sau đó thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Trường hợp này thường chỉ áp dụng với đơn hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

– Thanh toán trước

Trường hợp này áp dụng đối với khách hàng ở các tỉnh thành hoặc khách hàng có yêu cầu đặt cọc để giữ hàng thì có thể thanh toán trước bằng cách trả tiền trước tại showroom số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc chuyển khoản vào một trong những số tài khoản sau đây.

+ Ngân hàng Techcombank

  • Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Thuật
  • STK: 19128340076017
  • Ngân hàng Techcombank – chi nhánh Hoàng Quốc Việt

+ Ngân hàng Maritimebank

  • Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Thuật
  • STK: 033-01-01-802527-4
  • Ngân hàng Maritimebank – chi nhánh Hoàng Quốc Việt

Với tất cả những chính sách trên, Big House đã tạo được niềm tin với khách hàng và ngày càng trở thành đơn vị uy tín trong ngành vật liệu xây dựng. Nếu còn gì chưa rõ, có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0986.731.827.

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/

Tôi là Admin Catalan. Tôi yêu thích công việc thiết kế và trang trí nội thất nhà ở. Cho đến hiện tại, tôi đã có nhiều kinh nghiệm và mong muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp mọi người có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn hảo cho không gian sống của mình!

NHẬN BÁO GIÁ