Chính sách dành riêng cho các Dự án – Công trình tại Big House

Ngày viết: 14/01/2020Tác giả: admin-catalan

Với mong muốn được đồng hành và đem đến nhiều lợi ích cao nhất cho các khách hàng dự án, công trình, Big House cho triển khai những chính sách dành riêng cho các chính sách ưu đãi riêng cho nhà thầu, công ty trên toàn quốc. Với phương châm “Dự án càng lớn – Ưu đãi càng cao” cho các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, chúng tôi luôn cam kết tạo ra những giá trị lớn với hàng ngàn lợi ích cho các công trình.

Các chính sách ưu đãi dành riêng cho dự án tại Big House

Tại Big House, chúng tôi luôn mong muốn có thể phục vụ, cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh chất lượng nhất cho các dự án, công trình lớn. Đặc biệt, với phương châm “Dự án càng lớn – Ưu đãi càng cao” chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích cao cho các công trình, cụ thể như sau:

Chiết khấu tận gốc

Mức chiết khấu dành cho các khách hàng phụ thuộc rất lớn vào giá trị đơn hàng. Cũng chính vì thế mà các công trình, dự án sẽ nhận được mức chiết khấu cực sâu, giúp đảm bảo lợi ích về kinh tế cao nhất cho các chủ đầu tư và nhà thầu. Giá trị đơn hàng càng lớn, mức ưu đãi về giá thành cũng như dịch vụ tại Big House sẽ càng được nâng cao.

Cam kết giao hàng đúng tiến độ công trình

Với các công trình, dự án lớn thì việc cung cấp vật liệu xây dựng đúng tiến độ thi công là một điều hết sức cần thiết. Nắm rõ điều này, Big House luôn luôn cam kết có thể cung cấp các sản phẩm theo đúng thời gian trong hợp đồng để có thể đáp ứng kịp thời việc hoàn thiện, thi công.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Các dự án thì mức chi phí dành cho gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh rất lớn, đây cũng là một phần trở ngại cho các chủ đầu tư. Hiểu được điều đó, Big House cung cấp sản phẩm với phương thức thanh toán linh hoạt, có thể chia thành nhiều đợt theo thỏa thuận để giúp đảm bảo nguồn vốn cho các nhà thầu.

Những cam kết về chất lượng sản phẩm cho dự án tại Big House

Bên cạnh các chính sách về giá thành, dịch vụ… Big House còn có nhiều điều khoản rõ ràng cam kết về chất lượng sản phẩm cho các dự án:

Cung cấp sản phẩm chính hãng

Big House cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh chính hãng cho mọi dự án, công trình. Các chủ đầu tư có thể kiểm tra thông qua các chứng chỉ chất lượng và chứng chỉ xuất xưởng đi kèm theo từng lô sản phẩm.

Cung cấp sản phẩm theo đúng yêu cầu của dự án

Sau khi các chủ đầu tư, nhà thầu đã đưa ra lựa chọn về loại gạch và thiết bị vệ sinh, Big House sẽ cung cấp đúng sản phẩm theo yêu cầu. Dù số lượng đơn hàng lớn hay nhỏ, Big House vẫn cam kết không trà trộn các sản phẩm sai lệch về mẫu mã hay chất lượng cho các công trình.

Hoàn tiền nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng

Sau khi bàn giao sản phẩm cho công trình, nếu bên thi công phát hiện gạch ốp lát hoặc thiết bị vệ sinh mà Big House cung cấp không phải hàng loại 1 như yêu cầu thì chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và hoàn tiền theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Dịch vụ đổi, trả linh hoạt

Trong quá trình thi công, nếu phát hiện sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất thì bên dự án hoàn toàn có thể yêu cầu đổi lại theo đúng số lượng.

Sau khi hoàn thiện công trình, nếu số lượng sản phẩm có dư thừa, không dùng hết, Big House sẽ nhận lại toàn bộ hàng hóa khi còn đầy đủ thùng/hộp để không gây lãng phí cho công trình.

Big House – với kinh nghiệm hợp tác cùng rất nhiều các dự án, nhà thầu lớn, cam kết luôn là lựa chọn lý tưởng dành cho mọi công trình. Liên hệ ngay với Big House để nhận hàng ngàn ưu đãi về giá thành, dịch vụ qua:

Showroom trưng bày: 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0869.559.466

Website: https://bighousevietnam.com

Địa chỉ Email: ngoinhalonhanoi@gmail.com

Tôi là Admin Catalan. Tôi yêu thích công việc thiết kế và trang trí nội thất nhà ở. Cho đến hiện tại, tôi đã có nhiều kinh nghiệm và mong muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp mọi người có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn hảo cho không gian sống của mình!

NHẬN BÁO GIÁ