Chọn Kích thước gạch giả đá ốp chân tường cho từng không gian

Ngày viết: 24/01/2019Tác giả: Mộc Lan

Gạch giả đá ốp chân tường được sử dụng phổ biến ở các công trình xây dựng hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các hãng gạch sản xuất ra nhiều mẫu gạch vân đá ốp chân tường với kích thước và họa tiết, bề mặt khác nhau. Trong bài viết này, Big House sẽ tổng hợp các kích thước gạch ốp chân tường giả đá để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu phù hợp với công trình của mình.

Tổng hợp các kích thước gạch giả đá ốp chân tường

  • Gạch ốp chân tường giả đá 50x86cm

gạch giả đá ốp chân tườngGạch giả đá 50x86cm ốp chân tường phòng khách

Gạch vân đá 50x86 ốp chân tườngGạch vân đá 50×86 ốp chân tường họa tiết rất đa dạng, mang đến sự sang trọng cho không gian phòng khách

50x86cm là mẫu gạch giả đá ốp chân tường loại lửng. Mẫu gạch này thường được sử dụng phổ biến cho kiểu nhà cấp 4 hay nhà phố. Gạch được thiết kế với hoa văn bắt mắt, màu sắc đa dạng, mang đến sự hiện đại, sang trọng và mới lạ cho không gian sử dụng. Thông thường mẫu gạch này sẽ được thiết kế với bề mặt men bóng để giúp cho việc vệ sinh dễ dàng, giúp bảo vệ bức tường luôn sạch và đẹp.

Gạch vân đá ốp chân tường 50x86cm phù hợp đi kèm với gạch lát nền 50x50cm, lát cho khu vực phòng khách, nhà bếp hay phòng ngủ.

  • Gạch giả đá ốp chân tường 40x85cm

Cũng thuộc loại gạch ốp chân tường lửng nhưng kích thước gạch 40x85cm được dùng ít hơn so với gạch 50x86cm bởi mẫu gạch này chỉ phù hợp đi kèm với gạch lát nền 40x40cm trong khi đó mẫu gạch lát nền 40×40 hiện được dùng chủ yếu cho nhà bếp hay nhà vệ sinh mà ốp chân tường sẽ không hợp với những không gian này. Nếu cố, mẫu gạch này chỉ dùng được cho nhà bếp hoặc những phòng khách diện tích nhỏ lát gạch 40×40.

  • Gạch giả đá 12x40cm ốp chân tường

Gạch giả đá 12x40cm ốp chân tườngPhòng bếp cũng có thể dùng gạch ốp chân tường vân đá loại thấp

Gạch ốp chân tường giả đá 12x40cm cho phòng kháchGạch ốp chân tường giả đá 12x40cm cho phòng khách

12x40cm là kích thước gạch ốp chân tường vân đá loại thấp, kiểu cách hiện đại phù hợp cho nhiều không gian kiến trúc trong ngôi nhà của bạn. Mẫu gạch ốp chân tường này thích hợp với những không gian có diện tích nhỏ, vừa giúp bảo vệ chân tường lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Gạch được sử dụng nhiều cho khu vực phòng khách, phòng ngủ hoặc hành lang dùng gạch lát 40×40.

  • Gạch giả đá ốp chân tường 12x50cm

Tương tự như với các mẫu gạch ốp chân tường loại thấp khác, gạch giả đá 12x50cm phù hợp đi kèm với gạch lát nền 50x50cm. Nếu gia chủ muốn ốp để bảo vệ chân tường nhưng không thích ốp cao mẫu gạch này là phù hợp nhất. Chú ý, chọn màu sắc và họa tiết của gạch ốp chân tường phải có sự tương đồng, hài hòa với gạch lát nền để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Ngoài những mẫu gạch được sản xuất chuyên để ốp chân tường trên thì bạn còn có thể dùng gạch ốp tường giả đá bình thường để ốp cho khu vực này như: 25×40, 30×45, 30×60 hay 40x80cm. Với những mẫu gạch này, nếu dùng để ốp chân tường thì hãy ốp từ 1 – 3 hàng tùy thuộc vào mục đích của gia chủ và thiết kế thực của căn phòng.

Với những kích thước gạch giả đá ốp chân tường cụ thể trên sẽ giúp bạn có cơ sở chọn được mẫu phù hợp với công trình của mình. Để xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 0986.731.827, chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/

Chọn Kích thước gạch giả đá ốp chân tường cho từng không gian
5 (100%) 1 vote[s]

Tôi là Mộc Lan - Với niềm đam mê to lớn về kiến trúc và nội thất tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực này. Chính vì vậy, Tôi mong muốn chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích về nội thất và kiến trúc để tạo dựng không gian sống hoàn mỹ.

NHẬN BÁO GIÁ
X