Cách phối màu gạch ốp tường MÀU ĐEN cho không gian SANG TRỌNG

Ngày viết: 16/11/2018Tác giả: Mộc Lan

Chúng ta không thể phủ nhận gạch ốp tường màu đen sẽ khiến cho không gian trở nên lạnh lẽo và u ám. Tuy nhiên, mẫu gạch này ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn bởi họ biết cách phối hợp với đồ nội thất và gạch lát nền, mang đến vẻ đẹp sang trọng và lịch sự cho khu vực sử dụng. Hãy cùng tham khảo những cách phối màu gạch màu đen ốp tường ĐẸP – ĐỘC – LẠ để có những ý tưởng độc đáo hơn nữa cho công trình của mình nhé.

Cách phối gạch ốp tường màu đen ĐẸP – ĐỘC- LẠ

Theo các kiến trúc sư, gạch ốp tường màu đen thể hiện được vẻ đẹp của nó khi phối với gạch ốp tường màu trắng. Gạch màu đen ốp tường nếu kết hợp với các màu sắc khác sẽ không thể hiện và làm nổi bật được, ngược lại còn làm giảm tính thẩm mỹ và giá trị của căn phòng.

Đó là về màu sắc, còn về cách ốp thì bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều kiểu ốp khác nhau, mang đến sự mới lạ và độc đáo cho không gian nhà mình. Dưới đây là những hình ảnh phối gạch màu đen ốp tường ĐẸP – ĐỘC, bạn có thể tham khảo:

gạch ốp tường màu đenỐp trang trí một khoảng tường màu đen trong khu vực nhà tắm tạo ấn tượng mạnh

mẫu gạch ốp tường màu đenKiểu ốp chéo bàn cờ mang đến sự độc đáo, mới lạ cho nhà tắm của gia đình bạn

giá gạch ốp tường màu đenHãy thử ốp dọc hai hàng gạch từ dưới nền tới sát trần nhà tắm tạo điểm nhấn xem sao nhé

Gạch màu đen men bóng ốp khu vực tường bồn tắmGạch màu đen men bóng ốp khu vực tường bồn tắm

Gạch ốp tường màu đen giả cổ cho khu vực tường bếpGạch ốp tường màu đen giả cổ cho khu vực tường bếp

Gạch thẻ màu đen ốp tường nhà tắmGạch thẻ màu đen ốp tường nhà tắm kết hợp với gạch ốp tường màu trắng

gạch ốp tường màu đen 6Tạo điểm nhấn bằng những được kẻ sọc, vừa sang vừa hiện đại

gạch ốp tường 3D màu đenThử dùng gạch ốp tường 3D màu đen cũng tạo được hiệu ứng độc cho nhà tắm nhé bạn

Gạch màu đenGạch màu đen kết hợp với màu trắng tạo hình khối ấn tượng cho phòng ngủ

gạch ốp tường màu đen 9Hai màu ĐEN – TRẮNG ốp tường nhà vệ sinh đơn giản nhưng thanh lịch và sang trọng

Những vấn đề cần tránh khi sử dụng gạch ốp tường màu đen

  • Nếu đã sử dụng gạch màu đen ốp tường thì đồ nội thất hay gạch lát nền bạn không nên chọn toàn bộ là màu đen bởi nó rất đơn điệu và khiến cho không gian trở nên u ám, lạnh lẽo.
  • Chỉ nên ốp trang trí một phần tường hoặc một bức tường với gạch màu đen, không ốp toàn bộ 4 bức tường sẽ có cảm giác như trong một chiếc hộp lớn, gây khó chịu cho người khác.
  • Với không gian có diện tích nhỏ thì không nên sử dụng gạch ốp tường màu đen mà nên chọn loại gạch ốp sáng màu để giúp mở rộng không gian.
  • Với phòng ngủ, nếu chọn gạch màu đen ốp tường thì nên chọn loại men khô, không chọn gạch ốp men bóng sẽ tăng sự phản xạ ánh sáng, khiến bạn khó đi vào giấc ngủ.
  • Gia chủ mệnh Hỏa và mệnh Thổ không nên dùng gạch màu đen ốp tường bởi sẽ không mang lại may mắn, trong cuộc sống có thể gặp nhiều rủi ro, tốt nhất chúng ta nên tránh.

Với những cách phối gạch ốp tường màu đen trên chắc đã giúp bạn có những ý tưởng phối màu độc cho công trình của mình rồi phải không nào. Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0986.731.827, tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/

Đánh giá bài viết

Tôi là Mộc Lan - Với niềm đam mê to lớn về kiến trúc và nội thất tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực này. Chính vì vậy, Tôi mong muốn chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích về nội thất và kiến trúc để tạo dựng không gian sống hoàn mỹ.

NHẬN BÁO GIÁ
X