TƯ VẤN: Gạch ốp tường màu xanh lá cây hợp với gia chủ mệnh gì?

Sử dụng gạch ốp tường màu sắc sặc sỡ giúp cho không gian trở nên ấn tượng và nổi bật hơn là xu hướng trong trang trí nhà ở hiện nay. Và một trong những màu sắc được chọn cho khu vực nội thất hot nhất năm 2018 là màu xanh lá cây. Vậy gạch ốp tường màu xanh lá cây hợp với gia chủ mệnh gì? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết mệnh của mình có hợp với màu gạch ốp tường này không nhé.

Gạch ốp tường màu xanh lá cây hợp với gia chủ mệnh gì?

gạch ốp tường màu xanh lá câyGạch ốp tường màu xanh lá hợp với gia chủ mệnh gì?

Ngày nay, các gia chủ ngày càng quan tâm tới yếu tố phong thủy, nhất là trong việc trang trí nhà ở để giúp gia đình sức khỏe tràn trề, gặp nhiều may mắn hơn trong con đường công danh, sự nghiệp. Do đó, gạch ốp tường màu xanh lá cây hợp với gia chủ mệnh gì có rất nhiều lượt tìm kiếm trong thời gian vừa qua.

Trong phong thủy, màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc, là màu bản mệnh của mệnh này. Theo Ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên màu xanh lá cây còn là màu tương sinh của mệnh Hỏa. Vì vậy, gia chủ mệnh Mộc và Hỏa sử dụng gạch màu xanh lá cây ốp tường là phù hợp nhất. Mệnh Thổ và mệnh Kim thì không nên sử dụng gạch ốp tường xanh lá bởi sẽ có thể khiến gia đình gặp rủi ro trong cuộc sống. Vẫn biết không mê tín nhưng có kiêng có lành, bạn nên cân nhắc kỹ khi quyết định có sử dụng hay không.

Cách phối màu gạch lát nền với gạch ốp tường màu xanh lá cây

Gạch lát nền màu xanh lá cây phối với màu gạch lát nền thích hợp sẽ giúp không gian trở nên hài hòa hơn. Ngược lại, bạn chọn màu sắc không hợp sẽ khiến cho cả căn phòng trở nên rối mắt, giảm giá trị thẩm mỹ cũng như gây phản cảm đối với người nhìn. Để hạn chế tối đa khả năng này thì bạn có thể áp dụng một trong những cách phối màu sau:

  • Phối gạch ốp tường màu xanh lá với gạch lát nền màu trắng

Phối gạch ốp tường màu xanh lá với gạch lát nền màu trắngPhối gạch màu xanh lá với gạch lát nền màu trắng

Gạch màu xanh lá ốp tường kết hợp với màu trắng của gạch lát nền là phù hợp nhất. Lựa chọn này sẽ mang đến cho không gian nhà bạn cảm giác thoải mái, dịu mát, nhất là vào mùa hè. Vào mùa đông sự phối hợp này cũng không khiến cho không gian trở nên lạnh lẽo.

  • Kết hợp gạch ốp tường màu xanh lá cây với gạch lát nền màu vàng

Đây là 2 màu sắc liền kề nhau trong bảng phối màu nên bạn có thể sử dụng gạch lát nền màu vàng phối với gạch ốp tường xanh lá cây. Tone màu này sẽ tạo cảm giác mới lạ, thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ. Màu sắc này sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên thật ấn tượng, thể hiện được phong cách riêng biệt.

  • Phối màu xanh lá của gạch ốp tường với gạch lát nền màu xanh lam

hối màu xanh lá của gạch ốp tường với gạch lát nền màu xanh lamPhối màu gạch lát nền xanh lam với gạch ốp tường xanh lá

Bạn đừng nghĩ hai màu xanh kết hợp với nhau sẽ không hợp nhé, xanh lá và xanh lam và 2 màu sắc hợp kỳ lạ, mang đến sự tươi mát cho không gian sử dụng. Bạn có thể kết hợp lát gạch màu xanh lam với gạch màu trắng để tạo ấn tượng hơn cho không gian.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được gạch ốp tường màu xanh lá cây hợp với gia chủ mệnh gì. Ngoài gạch màu xanh lá cây bạn cũng có thể chọn gạch ốp tường màu vàng, màu trắng, màu hồng, màu nâu…cho các khu vực của gia đình. Nếu cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0986.731.827, tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/

TƯ VẤN: Gạch ốp tường màu xanh lá cây hợp với gia chủ mệnh gì?
Đánh giá bài viết


X