16 Mẫu gạch ốp tường phòng ngủ 3D hot nhất 2020

Ngày viết: 15/10/2020Tác giả: Mộc Lan

Gạch ốp tường phòng ngủ 3D hiện đang trở thành xu hướng và được ứng dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng. Dưới đây là top mẫu gạch 3D ốp tường phòng ngủ hot nhất 2020, quý khách có thể tham khảo cho công trình.

16 Mẫu gạch ốp tường phòng ngủ 3D hot nhất 2020

gạch ốp tường phòng ngủ 3d

Gạch tranh 3D ốp tường phòng ngủ cho trẻ em. Gạch có hình ảnh về mặt trăng và những vì sao, giúp kích thích trí tưởng tượng, khả năng khám phá vũ trụ của các bé.

gạch ốp tường phòng ngủ 3d 1

Tranh gạch 3D về biển cả. Gạch có màu xanh mang đến cảm giác tươi mát, thoải mái cho không gian. 

gạch tranh biển cả

Gạch tranh 3D về đáy đại dương với những chú cá đủ màu sắc kèm san hô rất đẹp mắt. Mẫu gạch này thích hợp với cả phòng ngủ của trẻ nhỏ và người lớn.

gạch ốp tường phòng ngủ 3d 2

Trang trí phòng ngủ cho bé bằng tranh gạch 3D biển cá có những chú cá voi bơi lượn. Bối cảnh của tranh là lâu đài dưới biển, giúp trẻ có những tư duy sâu hơn về những hiện tượng thiên nhiên.

mẫu gạch tranh với hình ảnh vũ trụ rộng lớn

Khám phá các hành tinh bằng mẫu gạch ốp tường phòng ngủ 3D về vũ trụ. 

gạch ốp tường phòng ngủ 3d 3

Đơn giản chỉ bằng việc sử dụng mẫu gạch tranh 3D ốp tường phòng ngủ có hình ảnh cây cổ thụ cũng giúp mang đến ấn tượng cho không gian này. Mẫu gạch tranh này cũng giúp mở rộng không gian hiệu quả.

gạch ốp tường phòng ngủ 3d 4

Gạch tranh nhà du hành vũ trụ cho các bé thích nghiên cứu về vũ trụ, hành tinh. Gạch thích hợp với phòng ngủ của các bé trai.

gạch tranh rừng hoa

Phòng ngủ thơ mộng, lãng mạn hơn với mẫu gạch tranh ốp tường hình ảnh phong cảnh rừng hoa màu hồng đậm. 

gạch ốp tường phòng ngủ 3d 5

Ốp trang trí một khoảng tường bằng mẫu gạch tranh về bãi biển với cát vàng và nước xanh

gạch tranh rừng thông tuyết

Những cây thông bị phủ đầu tuyết cũng là hình ảnh tạo được sự ấn tượng mạnh về thị giác. Mẫu gạch tranh này thích hợp với những phòng ngủ theo phong cách thiết kế châu Âu, châu Á hiện đại.

gạch ốp tường phòng ngủ 3d 6

Trang trí đầu giường bằng mẫu gạch tranh 3D phong cảnh suối nước kèm những dãy núi yên bình.

gạch ốp tường phòng ngủ 3d 7

Với những gia chủ yêu thích sự tự nhiên của núi rừng thì có thể lựa chọn mẫu gạch tranh phong cảnh 3D về rừng cây này. Gạch giúp tạo chiều sâu và mở rộng không gian rất tốt.

gạch ốp tường phòng ngủ 3d 8

Gạch tranh phong cảnh hồ nước trên núi rất tự nhiên, chân thực. 

gạch tranh ngọc bích cá heo

Tranh ngọc bích cá voi sống động như thật. Mẫu gạch tranh này càng giúp tăng sự sang trọng cho không gian.

gạch ốp tường phòng ngủ 3d 9

Hình ảnh bầu trời trong xanh sẽ giúp phòng ngủ trở nên tươi mới, có sức sống hơn. 

Những lưu ý khi sử dụng gạch ốp tường phòng ngủ 3D

Gạch 3D tuy trở thành xu hướng và có khả năng giúp cho không gian trở nên sinh động hơn nhưng khi sử dụng chúng ta cũng cần chú ý tới một số vấn đề sau:

  • Đặt làm kích thước cho chuẩn với diện tích tường cần ốp. Gạch 3D thường sẽ theo hình ảnh, nếu chúng ta đặt làm sai kích thước sẽ bị thiếu hụt hoặc thừa sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.
  • Lựa chọn hình ảnh phù hợp với lứa tuổi. Với phòng của trẻ em thì nên chọn những hình ảnh ngộ nghĩnh hoặc hình ảnh kích thích trí tưởng tượng, khả năng tư duy của trẻ. Phòng của người trung hoặc lớn tuổi thì nên thiên về tranh phong cảnh.
  • Không ốp toàn bộ các bức tường trong phòng ngủ. Chỉ nên ốp 1 hoặc 2 bức tường trong phòng.
  • Màu sắc của gạch nên chọn theo mệnh sẽ giúp mang đến những may mắn trong cuộc sống.

Những thông tin về gạch ốp tường phòng ngủ 3D trên hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho quý khách. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0869 559 466. Hoặc quý khách trực tiếp tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/

 

Tôi là Mộc Lan - Với niềm đam mê to lớn về kiến trúc và nội thất tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực này. Chính vì vậy, Tôi mong muốn chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích về nội thất và kiến trúc để tạo dựng không gian sống hoàn mỹ.

NHẬN BÁO GIÁ
X
Khuyến Mãi Big House