Ý tưởng sử dụng gạch giả gỗ phòng ngủ ĐẸP – ĐỘC nhất tại Big House

Ngày viết: 25/12/2018Tác giả: Mộc Lan

Gạch giả gỗ ngày càng được ứng dụng rộng rãi, nhất là với những công trình xây dựng tư nhân. Một trong những không gian sử dụng nhiều nhất mẫu gạch này đó là phòng ngủ. Chính vì vậy, làm sao để không gian riêng tư này có nét ấn tượng và độc đáo hơn khi dùng gạch giả gỗ là băn khoăn của khách hàng. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Big House đã tổng hợp những ý tưởng sử dụng gạch giả gỗ phòng ngủ ĐẸP – ĐỘC nhất. Theo dõi ngay nhé.

Những ý tưởng sử dụng gạch giả gỗ phòng ngủ ĐẸP – ĐỘC nhất

Gạch giả gỗ được ứng dụng rộng rãi nên các hãng sản xuất ra nhiều mẫu với họa tiết và kích thước khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những ý tưởng sử dụng gạch giả gỗ phòng ngủ đẹp độc nhất, bạn có thể tham khảo để chọn được phong cách riêng cho phòng ngủ của mình.

gạch giả gỗ phòng ngủGạch giả gỗ lát nền phòng ngủ kiểu caro

gạch lát nền giả gỗ phòng ngủGạch giả gỗ 15×60 lát phòng ngủ kiểu ziczac

Gạch giả gỗ 15x60 lát kiểu 1/2 - 1/2Gạch giả gỗ 15×60 lát kiểu 1/2 – 1/2

Gạch giả gỗ phòng ngủ màu sángGạch giả gỗ phòng ngủ màu sáng

gạch giả gỗ lát nền phòng ngủGạch men bóng lát phòng ngủ 

Gạch giả gỗ lát nền họa tiết hình khốiGạch giả gỗ lát nền họa tiết hình khối

Cách chọn gạch giả gỗ phòng ngủ theo diện tích

Phòng ngủ của mỗi gia đình có diện tích và phong cách thiết kế khác nhau, do đó khi chọn gạch lát nền  giả gỗ bạn cần phải hết sức lưu ý, tránh chọn gạch không hợp làm giảm giá trị thẩm mỹ cũng như gây cảm giác khó chịu cho chính chúng ta. Để hạn chế tối đa điều này, bạn hãy chọn gạch giả gỗ phòng ngủ như sau:

chọn gạch lát nền giả gỗ phòng ngủChọn gạch giả gỗ lát nền phòng ngủ chú ý tới kích thước của gạch

  • Với phòng ngủ có diện tích rộng sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc chọn kích thước gạch lát nền. Phòng ngủ diện tích rộng trên 15m² có thể lựa chọn gạch lát nền 60×60 hoặc 15x60cm. Về họa tiết hay màu sắc sẽ tùy thuộc vào sở thích của gia chủ: màu nâu, nâu vàng, nâu đen, xám…
  • Với phòng ngủ nhỏ, gạch giả gỗ 40×40 hay 50×50, 15x60cm là phù hợp nhất. Màu sắc của gạch nên chọn màu sáng để giúp mở rộng không gian hơn.

Khi sử dụng gạch giả gỗ phòng ngủ rất dễ phối đồ nội thất, bạn có thể thoải mái lựa chọn những vật dụng mình yêu thích mà không phải băn khoăn sợ chúng sẽ lạc lõng khi trang trí. Một điều cần chú ý nữa là hạn chế dùng gạch giả gỗ men bóng lát nền phòng ngủ bởi sự tương phản ánh sáng mạnh sẽ khiến giấc ngủ của chúng ta khó đi sâu hơn. Phòng ngủ của người già hay trẻ nhỏ thì nên lát gạch giả gỗ men khô hoặc nhám nhẹ để đảm bảo an toàn.

mẫu gạch giả gỗ lát nền phòng ngủKhông nên dùng gạch men bóng giả gỗ lát phòng ngủ của người già và trẻ nhỏ

Với những ý tưởng sử dụng gạch giả gỗ phòng ngủ trên chắc chắn sẽ giúp không gian riêng tư này trở nên ấn tượng và độc đáo nhất. Nếu chưa biết chọn mẫu gạch nào cho phù hợp với phòng ngủ của mình thì hãy liên hệ hotline: 0986.731.827 hoặc trực tiếp tới showroom Big House địa chỉ số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/

Ý tưởng sử dụng gạch giả gỗ phòng ngủ ĐẸP – ĐỘC nhất tại Big House
5 (100%) 1 vote[s]

Tôi là Mộc Lan - Với niềm đam mê to lớn về kiến trúc và nội thất tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực này. Chính vì vậy, Tôi mong muốn chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích về nội thất và kiến trúc để tạo dựng không gian sống hoàn mỹ.

NHẬN BÁO GIÁ
X