Gạch giả gỗ phòng ngủ – Tổng hợp những ý tưởng độc lạ nhất 2024

Ngày viết: 25/12/2018Tác giả: admin-catalan

Gạch giả gỗ ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà ở. Bởi mang đến cho không gian vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như đảm bảo chất lượng và độ bền cho không gian sử dụng. Bên cạnh đó thì gạch vân gỗ cũng có tính ứng dụng cao có thể sử dụng cho hầu hết mọi không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… Bài viết dưới đây tổng hợp những ý tưởng sử dụng các mẫu gạch giả gỗ phòng ngủ để bạn có thể tham khảo cho không gian của mình. Cùng theo dõi ngay nhé.

Ý tưởng sử dụng mẫu gạch giả gỗ phòng ngủ bạn có thể tham khảo

Bởi gạch giả gỗ được ứng dụng rộng rãi cho mọi không gian nên gạch được sản xuất với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau đem đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn. Dưới đây là những ý tưởng sử dụng gạch giả gỗ phòng ngủ đẹp và độc đáo nhất, bạn có thể tham khảo để chọn được phong cách riêng cho phòng ngủ của mình.

gạch giả gỗ phòng ngủGạch giả gỗ lát nền phòng ngủ được lát theo kiểu caro

gạch lát nền giả gỗ phòng ngủGạch giả gỗ 15×60 lát phòng ngủ kiểu ziczac

gạch giả gỗ lát phòng ngủ 1Gạch giả gỗ 15×60 lát kiểu 1/2 – 1/2

Gạch giả gỗ phòng ngủ 1Gạch giả gỗ phòng ngủ màu xám trầm

gạch giả gỗ lát nền phòng ngủ 1Gạch men bóng lát phòng ngủ 

Gạch giả gỗ lát phòng ngủ 2Gạch giả gỗ lát nền họa tiết hình khối

Lưu ý khi chọn gạch lát nền giả gỗ phòng ngủ theo từng diện tích không gian

Phòng ngủ của mỗi gia đình có diện tích và phong cách thiết kế khác nhau, do đó khi chọn gạch lát nền bạn phải đảm bảo hài hòa, cân đối, phù hợp với không gian diện tích sử dụng. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo cho gia đình mình:

chọn gạch lát nền giả gỗ phòng ngủChọn gạch giả gỗ lát nền phòng ngủ chú ý tới kích thước của gạch

  • Với phòng ngủ có diện tích rộng sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc chọn kích thước gạch lát nền. Phòng ngủ diện tích rộng trên 15m² có thể lựa chọn gạch lát nền 60×60 hoặc 15x60cm. Về họa tiết hay màu sắc sẽ tùy thuộc vào sở thích của gia chủ: màu nâu, nâu vàng, nâu đen, xám…
  • Với phòng ngủ nhỏ, gạch giả gỗ 40×40 hay 50×50, 15x60cm là phù hợp nhất. Bạn nên chọn những mẫu gạch có gam màu sáng để giúp mở rộng diện tích không gian hơn.

Đối với các tone màu của gạch lát nền giả gỗ thì rất dễ kết hợp với đồ nội thất nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn đồ nội thất hơn khi sử dụng mẫu gạch này. Một điều cần chú ý nữa là hạn chế dùng gạch giả gỗ men bóng để lát nền phòng ngủ bởi sự tương phản ánh sáng mạnh sẽ gây cảm giác khó chịu  và chói mắt cho các thành viên trong gia đình. Đối với những phòng ngủ của người già hay trẻ nhỏ thì nên lát gạch giả gỗ men khô hoặc nhám nhẹ để đảm bảo an toàn trong quá trình đi lại không bị trơn ngã.

mẫu gạch giả gỗ lát nền phòng ngủKhông nên dùng gạch men bóng giả gỗ lát phòng ngủ của người già và trẻ nhỏ

Với những ý tưởng sử dụng gạch giả gỗ phòng ngủ trên chắc chắn sẽ giúp không gian riêng tư này trở nên ấn tượng và độc đáo nhất. Nếu chưa biết chọn mẫu gạch nào cho phù hợp với phòng ngủ của mình thì hãy liên hệ hotline: 0869.559.466 hoặc trực tiếp tới showroom Big House địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/

Tôi là Admin Catalan. Tôi yêu thích công việc thiết kế và trang trí nội thất nhà ở. Cho đến hiện tại, tôi đã có nhiều kinh nghiệm và mong muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp mọi người có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn hảo cho không gian sống của mình!

NHẬN BÁO GIÁ