Lý do chọn Gạch lát nền ngoài trời Catalan cho không gian ngoại thất?

Ngày viết: 18/08/2018Tác giả: Mộc Lan

Gạch lát nền ngoài trời ngày càng được sử dụng phổ biến tại nhiều khu vực, giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ đáng kể cho tổng thể kiến trúc. Chính vì vậy, tất cả các thương hiệu đều chú trọng sản xuất ra dòng gạch này, trong đó gạch ngoại thất Catalan được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vậy tạo sao nên chọn gạch lát nền ngoài trời Catalan?

gạch lát nền ngoài trờiTại sao nên chọn gạch lát nền ngoài trời Catalan?

Tại sao nên chọn gạch lát nền ngoài trời Catalan?

Theo các kỹ sư, khu vực ngoại thất thường chịu nhiều tác động trực tiếp từ thiên nhiên như: nắng, mưa, gió, bão…nên gạch dành cho khu vực này phải đảm bảo được độ cứng, chống trơn trợt, chống rêu mốc. Và theo kết quả chúng tôi nghiên cứu thì gạch lát nền ngoài trời Catalan đáp ứng được các tiêu chí này.

① Độ cứng của gạch

Khu vực ngoại thất chịu lực tác động lớn do quá trình di chuyển của con người và các loại xe máy hay ô tô nên nếu gạch không cứng thì sẽ bị vỡ sau một thời gian ngắn sử dụng. Gạch ngoại thất Catalan tuy chỉ là dòng Ceramic nhưng với khâu chọn lọc chất liệu kỹ càng kết hợp với công nghệ sản xuất gạch hiện đại, nung ở nhiệt độ cao nên gạch rất chắc và cứng, đảm bảo được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

② Khả năng chống trơn trượt

gạch lát nền ngoài trời catalanGạch Catalan bề mặt nhám định hình, chống trơn trượt tốt

Do được sử dụng ở khu vực ngoại thất nên ngay từ khi thiết kế, Catalan đã chú ý đế yếu tố này, sản xuất ra gạch có bề mặt nhám định hình có tính ma sát cao nên khả năng chống trơn trượt rất tốt. Chính vì vậy, khi lát gạch ngoài trời Catalan bạn sẽ không phải lo lắng sẽ xảy ra tai nạn cho các thành viên trong gia đình, nhất là người già và trẻ nhỏ.

③ Gạch Catalan ngoại thất chống rêu mốc rất tốt

Gạch Catalan ngoại thất được sản xuất với độ hút nước thấp, khi trời mưa sẽ thoát nước rất nhanh nên không xảy ra hiện tượng rêu mốc gây trơn trượt và mất thâm mỹ trong quá trình sử dụng. Khi thi công, thợ xây dựng cũng sẽ thiết kế các rãnh nhỏ hoặc đường thoát nước nhanh nhất cho khu vực sân vườn này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

gạch ngoại thất catalanĐộ hút nước của gạch thấp nên giúp chống rêu mốc hiệu quả

Bên cạnh việc đảm bảo về mặt chất lượng, gạch lát ngoài trời Catalan còn có giá thành rất tốt. Đây chính là hai lý do chủ yếu giúp gạch ngoại thất Catalan nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay. Gạch với kích thước và mẫu mã đa dạng, phù hợp sử dụng ở nhiều không gian trong mọi công trình xây dựng. Bạn hãy xem xét kỹ để chọn được mẫu phù hợp nhất cho công trình của mình.

Với những thông tin trên chắc bạn đã biết được tại sao gạch lát nền ngoài trời Catalan lại được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Ngoài gạch ngoại thất, Catalan còn sản xuất hàng trăm mẫu gạch ốp lát nội thất được đánh giá là chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành rất tốt,  phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Nếu quan tâm, bạn hãy đăng ký theo Form dưới đây để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

TƯ VẤN GẠCH CATALAN MẪU MỚI – GIÁ TỐT NHẤT 2019

ÐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0986731827

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/

Đánh giá bài viết

Tôi là Mộc Lan - Với niềm đam mê to lớn về kiến trúc và nội thất tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực này. Chính vì vậy, Tôi mong muốn chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích về nội thất và kiến trúc để tạo dựng không gian sống hoàn mỹ.

NHẬN BÁO GIÁ
X