Tổng hợp các mẫu gạch Catalan 60×60 vân đá đẹp TINH TẾ – ĐẲNG CẤP

Ngày viết: 02/10/2018Tác giả: Mộc Lan

Năm 2019, xu hướng sử dụng gạch ốp lát họa tiết và màu sắc đơn giản lên ngôi. Chính vì vậy, dòng gạch giả đá với vẻ đẹp TINH TẾ  – ĐẲNG CẤP vẫn bán rất chạy và các hãng sản xuất đã thiết kế ra thêm nhiều mẫu phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng Big House tổng hợp các mẫu gạch Catalan 60×60 vân đá chuẩn xu hướng 2019 qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp các mẫu gạch Catalan 60×60 vân đá tại Big House

Nếu như trước đây sử dụng gạch lát nền họa tiết càng nổi bật càng thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ thì hiện nay xu hướng ngược lại, chỉ cần dùng gạch họa tiết và màu sắc đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật được vẻ đẹp tinh tế – đẳng cấp của mẫu gạch cũng như không gian sử dụng. Nắm bắt được xu hướng này, Catalan đã sản xuất ra nhiều mẫu gạch vân đá chuẩn xu hướng của thời đại. Hãy cùng Big House tổng hợp các mẫu gạch Catalan 60×60 vân đá đẹp nhất 2019 nhé.

Mã sản phẩmBề mặtHình ảnh sản phẩm
6043Mài bóng Nano
6008Mài bóng Nano
6115Men bóng
6119Men bóng
6601Mài bóng công nghệ Nano
6606Mài bóng công nghệ Nano

Cách chọn gạch Catalan 60×60 vân đá cho từng công trình xây dựng

Gạch lát nền Catalan 60×60 là kích thước gạch lớn, chính vì vậy nó chỉ phù hợp với những không gian có diện tích trên 15m². Thông thường, khu vực có diện tích lớn như vậy thường sẽ là: phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ đối với nhà ở tư nhân và sảnh, hành lang, phòng nhỏ đối với các công trình khác như: nhà hàng, quán cafe, khách sạn, trường học…

✤ Đối với nhà ở tư nhân

gạch Catalan 60x60 vân đáGạch Catalan vân đá 6043 cho phòng ngủ

Gạch 60×60 sử dụng cho nhà ở tư nhân ở các khu vực như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ có diện tích trên 15m². Mỗi khu vực này thì khi chọn gạch lại có những yêu cầu khác nhau:

  • Phòng khách: Phòng khách cần đến sự sang trọng và hiện đại nên gạch Catalan 60×60 vân đá bề mặt bóng là thích hợp nhất cho khu vực này. Về màu sắc, bạn nên chọn màu theo mệnh để mang lại may mắn và tài lộc cho cả nhà. Tuy nhiên, màu sắc của gạch lát nền cũng phải chọn sao cho hài hòa với gạch ốp tường, sơn tường và đồ nội thất.
  • Phòng ngủ: Phòng ngủ thì nên chọn gạch men khô để giảm độ tương phản ánh sáng, giúp giấc ngủ của chúng ta sâu hơn. Đây là không gian riêng tư nên bạn hãy chọn màu sắc của gạch theo sở thích để tạo cảm thấy thoải mái nhất.
  • Phòng bếp: Phòng bếp nếu thiết kế thông với phòng khách thì hãy chọn gạch cũng loại, nếu thiết kế riêng thì bạn cũng nên chọn gạch men bóng cho dễ vệ sinh.

✤ Đối với các công trình xây dựng khác: nhà hàng, khách sạn, trường học…

gạch Catalan 60x60 vân đá 2Gạch Catalan vân đá lát sảnh nhà hàng

Gạch 60×60 là kích thước lớn vừa phải nên những công trình xây dựng khác như: nhà hàng, khách sạn hay trường học…đều sử dụng để lát sảnh, hành lang hoặc các phòng nhỏ trong khuôn viên.

  • Nhà hàng: Để thể hiện được sự sang trọng của không gian thì nhà hàng thường sẽ dùng gạch men bóng, họa tiết vân đá để lát nền. Họa tiết đơn giản hay nổi bật sẽ tùy thuộc vào phong cách mà nhà hàng hướng đến. Nếu thích nhẹ nhàng, đơn giản thì sẽ chọn gạch vân đá họa tiết nhỏ. Ngược lại, nếu muốn nổi bật, gây ấn tượng mạnh thì nhà hàng sẽ chọn gạch vân đá tone màu trầm, họa tiết bắt mắt.
  • Với khách sạn lớn, gạch 60×60 thường chỉ dùng ở khu vực hành lang và phòng bao nhỏ, ở đại sảnh sẽ dùng gạch 80x80cm. Việc chọn màu sắc của gạch cũng tùy thuộc vào phong cách mà khách sạn muốn hướng tới.
  • Trường học: Gạch 60x60cm men bóng là thích hợp nhất cho công trình xây dựng trường học. Do lực động lớn từ hàng ngàn học sinh nên hãy dùng gạch 60×60 Catalan Titan sẽ có độ cứng và khả năng chịu lực tốt hơn.

Với những mẫu gạch Catalan 60×60 vân đá trên sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp nhất cho công trình của mình. Ngoài vân đá, kích thước 60×60 của Catalan còn có họa tiết vân mây, vân gỗ… mang đến nhiều hơn sự lựa chọn cho khách hàng. Để xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới địa chỉ số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi hotline: 0986.731.827, tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/

Đánh giá bài viết

Tôi là Mộc Lan - Với niềm đam mê to lớn về kiến trúc và nội thất tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực này. Chính vì vậy, Tôi mong muốn chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích về nội thất và kiến trúc để tạo dựng không gian sống hoàn mỹ.

NHẬN BÁO GIÁ
X