Các kiểu gạch ốp tường gây PHÁ CÁCH cho không gian nhà bạn

Ngày viết: 19/11/2018Tác giả: admin-catalan

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu gạch ốp tường phù hợp thì việc ốp tường như thế nào cũng được rất nhiều gia chủ đặc biệt quan tâm. Có một số mẫu gạch được thiết kế theo những đặc thù nhất định nên sẽ có các kiểu gạch ốp tường khác nhau. Vậy có những kiểu ốp tường nào đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để ứng dụng cho không gian này nhé.

Kiểu ốp gạch theo bộ

Một trong các kiểu gạch ốp tường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là dùng gạch bộ ốp tường. Bộ gạch này đã được nhà sản xuất phối sẵn cả về màu sắc và họa tiết nên rất hài hòa, tự nhiên. Bạn có thể sử dụng cả bộ gạch Đậm – Điểm – Nhạt hoặc chỉ sử dụng Đậm – Nhạt hay Điểm – Nhạt,… đều mang đến sự mới lạ cho không gian.

Ngoài việc chọn bộ gạch ốp tường, việc phân chia và ốp gạch ra làm sao cũng góp phần tạo nên phong cách riêng biệt cho không gian này.

các kiểu gạch ốp tườngSử dụng gạch Điểm – Nhạt ốp tường phòng khách

các kiểu gạch ốp tường 1Nhà tắm ốp theo bộ gạch Đậm – Nhạt

các kiểu gạch ốp tường nhà vệ sinhBộ gạch Đậm – Điểm – Nhạt sử dụng cho khu vực nhà tắm

Ốp kiểu so le dọc

So le dọc là cách ốp được sử dụng cho những không gian có diện tích nhỏ hẹp, muốn mở rộng về chiều cao. Kiểu ốp này không chỉ giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn mà còn giúp tạo điểm nhấn ấn tượng. Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với kiểu ốp truyền thống thì sử dụng kiểu ốp so le dọc sẽ rất ấn tượng và tạo được phong cách riêng cho công trình của gia đình mình đấy.

Gạch ốp kiểu sole dọcGạch ốp kiểu sole dọc

kiểu gạch ốp tường đẹp

Kiểu ốp so le với nhiều gam màu đậm nhạt khác nhau cho không gian sử dụng thêm nổi bật hơn

Kết hợp ốp cùng gạch tranh

Kết hợp ốp tường cùng gạch tranh là một trong các kiểu gạch ốp tường đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Không chỉ giúp cho không gian thêm hiện đại, sang trọng mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như tạo phong cách riêng biệt cho gia chủ. Gạch tranh với nhiều chủ đề như: thiên nhiên, động vật, tôn giáo, thần tài… giúp bạn có nhiều hơn sự lựa chọn cho công trình của gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên ốp toàn bộ tường mà chỉ nên ốp một phần diện tích  bởi nếu ốp hết toàn bộ tường dễ gây cảm giác rối mắt và khó chịu cho người nhìn.

các kiểu gạch ốp tườngGạch tranh ốp tường

Cách ốp tường theo kiểu bàn cờ

Kiểu ốp bàn cờ đang là cách trang trí rất ấn tượng và độc đáo hiện nay. Với kiểu ốp này, thông thường sẽ ốp hai màu gạch đối nghịch tông với nhau như tấm chơi bàn cờ. Cách ốp này bạn có thể áp dụng cho mọi không gian: nhà tắm, phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách.

các kiểu gạch ốp tường 5Cách ốp gạch bàn cờ

Hi vọng với các kiểu gạch ốp tường trên sẽ giúp bạn chọn được kiểu ốp phù hợp nhất cho không gian nhà mình. Ngoài áp dụng, bạn có thể sáng tạo thêm để tạo sự độc đáo và ấn tượng hơn cho công trình của mình. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0869.559.466 hoặc trực tiếp xem mẫu tại showroom Big House số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/

Tôi là Admin Catalan. Tôi yêu thích công việc thiết kế và trang trí nội thất nhà ở. Cho đến hiện tại, tôi đã có nhiều kinh nghiệm và mong muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp mọi người có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn hảo cho không gian sống của mình!

NHẬN BÁO GIÁ