Các kiểu gạch ốp tường gây PHÁ CÁCH cho không gian nhà bạn

Ngày viết: 19/11/2018Tác giả: Mộc Lan

Gạch ốp tường hiện nay được sản xuất với mẫu mã và kích thước rất đa dạng, phù hợp với nhiều công trình xây dựng nên rất được khách hàng ưa chuộng. Các kỹ sư cho hay, chọn được mẫu gạch ốp tường nhưng ốp làm sao cho đẹp và độc đáo mới tạo nên sự mới lạ. Để giúp bạn thực hiện được điều này, Big House sẽ gợi ý cho bạn các kiểu gạch ốp tường đẹp – độc, tạo phong cách riêng cho không gian nhà bạn. Theo dõi ngay để áp dụng cho công trình của mình nhé.

Các kiểu gạch ốp tường tạo phong cách riêng cho không gian nhà bạn

  • Ốp gạch theo bộ

các kiểu gạch ốp tườngSử dụng gạch Điểm – Nhạt ốp tường phòng khách

các kiểu gạch ốp tường phòng kháchNhà tắm ốp theo bộ gạch Đậm – Nhạt

các kiểu gạch ốp tường nhà vệ sinhBộ gạch Đậm – Điểm – Nhạt sử dụng cho khu vực nhà tắm

Một trong các kiểu gạch ốp tường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là dùng gạch bộ ốp tường. Bộ gạch này đã được nhà sản xuất phối sẵn cả về màu sắc và họa tiết nên rất hài hòa, tự nhiên. Bạn có thể sử dụng cả bộ gạch Đậm – Điểm – Nhạt hoặc chỉ sử dụng Đậm – Nhạt hay Điểm – Nhạt…đều mang đến sự mới lạ cho không gian.

Ngoài việc chọn bộ gạch ốp tường, việc phân chia và ốp gạch ra làm sao cũng góp phần tạo nên phong cách riêng biệt cho không gian này.

  • Ốp kiểu sole dọc

Gạch ốp kiểu sole dọcGạch ốp kiểu sole dọc

Sole dọc là cách ốp được sử dụng cho những không gian có diện tích nhỏ hẹp, muốn mở rộng về chiều cao. Kiểu ốp này không chỉ giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn mà còn giúp tạo điểm nhấn ấn tượng. Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với kiểu ốp truyền thống thì sử dụng kiểu ốp sole dọc sẽ rất ấn tượng và tạo được phong cách riêng cho công trình của gia đình mình đấy.

  • Sử dụng gạch tranh ốp tường

các kiểu gạch ốp tườngGạch tranh ốp tường

Dùng gạch tranh là một trong các kiểu gạch ốp tường đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Không chỉ giúp cho không gian thêm hiện đại, sang trọng mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như tạo phong cách riêng biệt cho gia chủ. Gạch tranh với nhiều chủ đề như: thiên nhiên, động vật, tôn giáo, thần tài… giúp bạn có nhiều hơn sự lựa chọn cho công trình của gia đình.

Chú ý, với kiểu sử dụng gạch trang ốp tường thì bạn chỉ nên ốp trang trí tại một khu vực nhất định, không ốp toàn bộ các bức tường sẽ không tạo được điểm nhấn cũng như gây cảm giác khó chịu cho mọi người.

  • Kiểu ốp bàn cờ

các kiểu gạch ốp tường 5Cách ốp gạch bàn cờ

Kiểu ốp bàn cờ đang là cách trang trí rất ấn tượng và độc đáo hiện nay. Với kiểu ốp này, bạn hãy kết hợp 2 mẫu gạch nghịch tone sẽ giúp làm nổi bật hơn. Cách ốp này bạn có thể áp dụng cho mọi không gian: nhà tắm, phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách.

Hi vọng với các kiểu gạch ốp tường trên sẽ giúp bạn chọn được kiểu ốp phù hợp nhất cho không gian nhà mình. Ngoài áp dụng, bạn có thể sáng tạo thêm để tạo sự độc đáo và ấn tượng hơn cho công trình của mình. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0986.731.827 hoặc trực tiếp xem mẫu tại showroom Big House số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/

Đánh giá bài viết

Tôi là Mộc Lan - Với niềm đam mê to lớn về kiến trúc và nội thất tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực này. Chính vì vậy, Tôi mong muốn chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích về nội thất và kiến trúc để tạo dựng không gian sống hoàn mỹ.

NHẬN BÁO GIÁ
X