1 Thùng gạch 60×60 bao nhiêu viên? 1 Thùng gạch 60×60 bao nhiêu kg?

Ngày viết: 26/05/2018Tác giả: admin-catalan

1 Thùng gạch 60×60 bao nhiêu viên? 1 Thùng gạch 60×60 bao nhiêu kg? đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để được chuyên gia giải đáp chi tiết thắc mắc trên để tính toán số lượng gạch chi tiết nhất nhé.

1 Thùng gạch 60x60 bao nhiêu viên

  1. 1 thùng gạch 60×60 bao nhiêu viên? bao nhiêu kg?

Thông thường, các thương hiệu gạch ốp lát hiện nay được đóng hàng theo quy chuẩn chung để đảm bảo chất lượng viên gạch không bị thay đổi trong quá trình vận chuyển cũng như dễ dàng hơn trong việc bốc xếp từ nhà máy tới các kho bãi và công trình.

1 thùng gạch 60×60 bao nhiêu viên?

  • Gạch lát nền kích thước 60×60 được đóng gói theo quy chuẩn 4 viên/thùng = 1,44 m2

Trên đây là giải đáp thắc mắc về 1 thùng gạch Catalan 60×60 bao nhiêu viên, bạn có thể lấy số lượng này làm căn cứ chuẩn giúp bạn tính toán số lượng gạch cần mua chính xác nhất cho ngôi nhà bạn mà không lo sợ sẽ thiếu hoặc thừa làm ảnh hưởng tới tiến độ thi công công trình.

1 thùng gạch 60×60 bao nhiêu kg? 

Trọng lượng của gạch lát nền 60×60 sẽ khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu cũng như chất lượng gạch, chính vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra trọng lượng tương đối, có thể các hãng khác nhau sẽ cao hoặc thấp hơn nhưng tỉ lệ chênh lệch sẽ không đáng kể:

+ Với dòng gạch Granite trọng lượng 1 thùng gạch 60×60 khoảng 33~37 kg/ thùng.

+ Với dòng gạch Ceramic trọng lượng 1 thùng gạch 60×60 khoảng 30~32 kg/ thùng.

2. Công thức tính số lượng gạch cần thiết cho các công trình

1 Thùng gạch 60x60 bao nhiêu kgĐể hoàn thiện ngôi nhà mình chuẩn nhất cũng như tính toán chi phí công trình chuẩn nhất, bạn cần nắm bắt được diện tích gạch ốp lát với tỉ lệ chính xác ở mức tương đối nhất từ đó tính toán số lượng gạch ốp lát cần thiết cho ngôi nhà của mình ngay nhé.

Công thức tích diện tích gạch lát nền:

Diện tích gạch lát nền=Chiều dài x chiều rộng diện tích lát(

Công thức tính diện tích gạch ốp tường:

Diện tích gạch ốp tường= Chiều cao cần lát gạch x chiều dài

Tổng diện tích gạch ốp lát =  Diện tích gạch ốp tường +  Diện tích gạch lát nền

Như vậy: Để tính toán số hộp gạch cần thiết cho diện tích gạch lát nền khi sử dụng loại gạch 60×60 bạn chỉ cần lấy diện tích gạc lát nền/ 1,44 . Từ đó bạn có thể cân đối số lượng gạch cần mua nhé.

3. Gạch lát nền 60×60 bán theo hộp hay theo mét vuông

1 thùng gạch 60x60 có bao nhiêu viên

Hiện nay, trên thị tường gạch ốp lát Việt Nam hiện nay dòng gạch lát nền 60×60 được các đại lý, showroom bán ra theo mét vuông với mức giá khác nhau theo từng thương hiệu, từng chất lượng gạch khác nhau.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết thắc mắc 1 thùng gạch 60×60 bao nhiêu viên và có thể tính toán chính xác nhất số lượng gạch cần thiết cho công trình của mình ngay nhé.

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/

Đánh giá bài viết


NHẬN BÁO GIÁ
X