1 thùng gạch 30×30 bao nhiêu viên? Quy cách đóng gói CHUẨN nhất

Ngày viết: 05/06/2018Tác giả: admin-catalan

1 thùng gạch 30×30 bao nhiêu viên? Cách tính diện tích gạch ốp lát như thế nào để tính toán chi phí hoàn thiện công trình đang là băn khoăn của rất nhiều gia chủ hiện nay khi dự trù kinh phí công trình. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để được chuyên gia giải đáp chi tiết thắc mắc trên nhé.

1 thùng gạch 30x30 bao nhiêu viên

1 thùng gạch 30×30 bao nhiêu viên?

Các thương hiệu gạch ốp lát hiện nay thường đóng gói sản phẩm theo quy chuẩn chung để đảm bảo khả năng vận chuyển cũng như đảm bảo độ an toàn của sản phẩm ở mức tốt nhất.

1 thùng gạch 30×30 có bao nhiêu viên: 1 thùng gạch 30×30 được đóng hộp 1 hộp = 11 viên ~ 0,99 m2

Dựa vào số lượng cũng như diện tích gạch được đóng trong 1 thùng mà bạn có thể tính toán chính xác số lượng gạch cần mua nhằm tiết kiệm tối đa chi phí tránh dư thừa lãng phí hoặc thiếu hụt nhé.

Nên sử dụng gạch 30×30 cho không gian nào?

1 thùng gạch 30x30 có bao nhiêu viên

Dòng gạch lát nền 30×30 thường được các gia chủ lựa chọn cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh. Bởi với kích thước nhỏ, mẫu mã, màu sắc đa dạng và đặc biệt việc thi công sẽ không gặp phải khó khăn trong việc thi công bởi diện tích nhỏ, nếu chọn kích thước gạch lớn sẽ rất khó để thi công và phải cắt ghép gạch mới có thể vừa với diện tích.

Cách tính số diện tích gạch 30×30 cần mua cho không gian cần sử dụng

Có rất nhiều gia chủ khi bước vào giai đoạn hoàn thiện đều băn khoăn không biết nên mua số lượng gạch ốp lát như thế nào để đủ dùng không bị thừa hoặc thiếu.

1 thung gach 30x30 bao nhieu vien

Hỏi: Tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện nhà tắm, dù đã chọn được mẫu gạch ưng ý nhưng vẫn chưa biết nên mua số lượng gạch như thế nào cho hợp lý nhất.

Trả lời:

Để mua được số lượng gạch phù hợp, bạn cần phải nắm bắt chính xác diện tích cần sử dụng gạch lát từ đó có thể tính toán chính xác số lượng gạch cần mua nhé.

Diện tích gạch lát nền = Chiều dài x Chiều rộng

Số thùng gạch 30×30 cần mua = Tổng diện tích gạch lát nền/ 0,99

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc 1 thùng gạch 30×30 bao nhiêu viên và tính toán được số lượng gạch cần thiết cho không gian ngôi nhà bạn nhé.

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn

Đánh giá bài viết


NHẬN BÁO GIÁ
X