NÊN hay KHÔNG sử dụng gạch giả đá màu đen? Chuyên Gia tư vấn

Ngày viết: 08/02/2019Tác giả: admin-catalan

Nhiều gia chủ cho rằng màu đen là màu sắc kiêng kị, không mang đến may mắn nên không sử dụng chúng cho các khu vực trong nhà, nhất là trong việc lựa chọn gạch ốp lát. Tuy nhiên, trái ngược với ý kiến này thì một số lại có quan điểm khác, thấy gạch màu đen, nhất là dòng gạch giả đá rất sang, nếu biết kết hợp sẽ mang đến sự mới lạ và độc đáo. Vậy NÊN hay KHÔNG sử dụng gạch giả đá màu đen?

NÊN hay KHÔNG sử dụng gạch giả đá màu đen?

gạch giả đá màu đen

Gạch màu đen giả đá hiện nay được các hãng gạch sản xuất với kích thước và họa tiết rất đa dạng. Cùng là vân đá nhưng có vân màu trắng, màu vàng, vân ngắn, vân dài, vân nổi bật, vân nhẹ nhàng…phù hợp với nhiều không gian, nhiều công trình xây dựng. Về quan điểm gạch màu đen không mang lại may mắn là ý chủ quan, phiến diện của một số khách hàng. Màu đen chỉ không phù hợp với những gia chủ mệnh Hỏa hoặc Thổ, rất hợp với gia chủ mệnh Mộc hay mệnh Thủy. Chính vì vậy, gia chủ mệnh Hỏa và Thổ nên tránh dùng gạch giả đá màu đen.

Còn với những gia chủ mệnh khác có thể thoải mái sử dụng mẫu gạch giả đá này. Để tạo điểm nhấn, bạn hãy kết hợp với gạch nghịch tone như: trắng, kem…

Phối cảnh không gian sử dụng gạch giả đá màu đen ĐẸP – SANG

Hiện nay, gạch giả đá màu đen được sử dụng rất nhiều tại các công trình xây dựng, từ nhà ở tư nhân cho tới các công trình khác như: sảnh nhà hàng, khách sạn, sân bay… Dưới đây là hình ảnh phối cảnh không gian dùng gạch lát nền giả đá màu đen ĐẸP – SANG mà bạn có thể tham khảo:

gạch lát nền giả đá màu đenChia khung bằng cách kết hợp gạch màu đen với thanh gạch màu trắng

gạch giả đá màu đenSang trọng và huyền bí khi kết hợp gạch lát nền màu đen với gạch ốp tường vân đá màu trắng

gạch màu đen vân đá vàngSảnh nhà hàng sang trọng với gạch màu đen vân đá vàng

gạch lát nền giả đá màu đen vân vàngLát nền sảnh sân bay bằng gạch lát nền giả đá màu đen vân vàng

Gạch lát nền giả đá màu đenGạch lát nền giả đá màu đen cho không gian thêm sang trọng

gạch giả đá màu đenKết hợp gạch giả đá màu đen với gạch lát nền màu trắng, lát kiểu caro

Gạch ốp tường nhà vệ sinh vân đá màu đenGạch ốp tường nhà vệ sinh vân đá màu đen

Gạch lát nền giả đá màu đenGạch lát nền giả đá màu đen điểm nhấn là gạch màu trắng cắt nhỏ lát xen

gạch màu đen vân đá với gạch giả gỗ 15x60Tạo điểm nhấn bằng cách kết hợp gạch màu đen vân đá với gạch giả gỗ 15×60

Với những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn biết được nên hay không sử dụng gạch giả đá màu đen cho công trình của mình. Ngoài gạch màu đen, trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay còn rất nhiều mẫu gạch giả đá có màu sắc khác như: nâu, xám, vàng, kem, xanh, hồng…mang đến nhiều hơn sự lựa chọn cho khách hàng. Để được tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0986.731.827, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc cho  bạn. Hoặc bạn có thể xem mẫu trực tiếp tại showroom Big House địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/

Tôi là Admin Catalan. Tôi yêu thích công việc thiết kế và trang trí nội thất nhà ở. Cho đến hiện tại, tôi đã có nhiều kinh nghiệm và mong muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp mọi người có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn hảo cho không gian sống của mình!

NHẬN BÁO GIÁ