Bảng giá gạch giả đá lát nền Prime, Viglacera, Catalan… 2021

Ngày viết: 20/07/2020Tác giả: Mộc Lan

Trong các họa tiết gạch hiện nay thì vân đá vẫn là mẫu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Chính vì vậy, các hãng gạch đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều mẫu gạch giả đá lát nền phục vụ nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là các loại gạch vân đá lát nền và bảng giá gạch giả đá hot nhất 2020 sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng gạch này và có sự lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình.

 Các loại gạch giả đá lát nền nhà

gạch giả đá lát nềnCác loại gạch giả đá lát nền nhà

Về họa tiết giả đá, gạch lát nền có 3 loại chính là: hoa cương, Marble và gạch vân đá thông thường:

Gạch lát nền giả đá hoa cương

gạch giả đá lát nền 1Gạch giả đá hoa cương lát nền

Gạch giả đá hoa cương là mẫu gạch lát nền với họa tiết được mô phỏng theo đá hoa cương. Kích thước của gạch rất đa dạng: 50×50, 60×60, 80x80cm nên phù hợp với nhiều công trình xây dựng. Bạn có thể tùy thuộc vào diện tích cụ thể của công trình để chọn kích thước cho hài hòa.

Gạch lát nền nhà giả đá marble

gạch giả đá lát nền 2Gạch vân đá marble

Gạch lát nền giả đá Marble lấy ý tưởng từ những phiến đá cẩm thạch từ thiên nhiên. Chính vì vậy, mẫu gạch này nhìn sinh động và rất chân thực, mang đến sự tự nhiên nhất cho không gian sử dụng. Gạch giả đá marble được sản xuất với kích thước đa dạng, thích hợp sử dụng cho nhiều công trình, nhiều không gian.

Gạch giả đá lát nền thông thường

Ngoài 2 mẫu gạch giả đá hoa cương và marble thì gạch lát nền giả đá thông thường cũng được sử dụng phổ biến. Mẫu gạch này thường có hoa văn và màu sắc đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Thông thường, mẫu gạch này giá thành sẽ rẻ hơn so với gạch giả đá hoa cương và marble.

 Bảng giá gạch giả đá hot nhất 2020

Với mẫu gạch vân đá, tất cả các thương hiệu gạch trên thị trường hiện nay đều sản xuất và giá thành cũng có sự khác nhau theo chất liệu làm gạch và thương hiệu. Dưới đây là bảng giá gạch vân đá hot nhất 2020, bạn có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp nhất cho công trình của mình.

Bảng giá gạch giả đá lát nền Prime

gạch giả đá lát nền 3Bảng giá gạch Prime giả đá 30x30cm

gạch giả đá lát nền 4Giá gạch giả đá 40x40cm của Prime

gạch giả đá lát nền 5Giá gạch Prime 50x50cm

gạch giả đá lát nền 6Bảng giá gạch lát nền 60x60cm

gạch giả đá lát nền 7Bảng giá gạch Prime giả đá 80x80cm

Bảng giá gạch lát nền giả đá Viglacera

gạch giả đá lát nền 8Bảng giá gạch Viglacera giả đá

Giá gạch giả đá lát nền Đồng Tâm

gạch giả đá lát nền 9Bảng giá gạch vân đá Đồng Tâm 60x60cm

gạch giả đá lát nền 10Giá gạch Đồng Tâm vân đá 80x80cm

Bảng giá gạch giả đá Catalan

gạch giả đá lát nền 11Giá gạch giả đá Catalan 50x50cm

gạch giả đá lát nền 12Bảng giá gạch Catalan vân đá 60x60cm

>>> Những thông tin chi tiết về dòng gạch giả đá Catalan sẽ được cung cấp đầy đủ chi tiết TẠI ĐÂY

Với những thông tin về gạch giả đá lát nền kèm bảng giá gạch giả đá trên hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu phù hợp với công trình của mình. Để xem mẫu trực tiếp và nhận tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0869.559.466.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/

Tôi là Mộc Lan - Với niềm đam mê to lớn về kiến trúc và nội thất tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực này. Chính vì vậy, Tôi mong muốn chia sẻ cho bạn những kiến thức hữu ích về nội thất và kiến trúc để tạo dựng không gian sống hoàn mỹ.

NHẬN BÁO GIÁ