5 Chủ đề gạch dán tường 3D HOT nhất cho không gian phòng khách

Ngày viết: 20/04/2020Tác giả: admin-catalan

Hiện nay, khi trang trí nội thất, để tạo điểm nhấn cũng như mang đến sự sinh động cho không gian, các gia chủ thường lựa chọn mẫu gạch dán tường 3D. Gạch dán nhà 3D có rất nhiều chủ đề đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, dưới đây là 5 chủ đề gạch ôp tường 3D HOT nhất cho không gian phòng khách mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Gạch dán tường 3D chủ đề phong cảnh làng quê

Phong cảnh làng quê vẫn luôn là những ký ức đẹp một thời nên việc lưu giữ chúng là điều hết sức quan trọng. Hiểu được điều này, các nhà sản xuất gạch đã đưa những hình ảnh phong cảnh làng quê lồng ghép vào những viên gạch ốp tường, tạo nên mẫu gạch dán tường 3D phong cảnh làng quê đầy ấn tượng.

gạch dán tường 3d

Hình ảnh làng quê với những mục đồng, những bà những mẹ gánh lúa về nhà, những hình ảnh cây đa, giếng nước được tái hiện trên bức tranh gạch 3D chân thực, sống động ngay trong phòng khách nhà bạn.

mẫu gạch dán tường 3d

Làng quê không chỉ có ở đồng bằng mà còn ở những vùng núi cao

gạch dán tường 3d

Tắm mình trong tranh phong cảnh về ruộng bậc thang trên vùng núi cao.

gạch dán tường 3d

“Ơi con sông quê, con sông quê” là những ký ức về tuổi thơ trốn nhà tắm sông không thể nào quên 

Chủ đề các loài hoa trên gạch 3D rất được ưa chuộng cho phòng khách

Các loài hoa với hình dáng, ý nghĩa và màu sắc khác nhau sẽ mang đến sự độc đáo, ấn tượng cho không gian sử dụng. Mẫu gạch 3D ốp tường chủ đề các loài hoa hiện đang được ưa chuộng trang trí cho khu vực phòng khách. Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh phòng khách sử dụng gạch ốp tường 3D về loài hoa mà bạn có thể tham khảo:

các loại gạch dán tường 3d

Hoa sen là quốc hoa, là biểu tượng của sự tinh khôi, thuần khiết, vừa gần gũi lại vừa thanh cao. Lựa chọn tranh gạch 3D hoa sen thể hiện gia chủ là một người tâm hồn trong sáng, vô lo, vô nghĩ, muốn sống một cuộc sống an nhiên.

gạch dán tường 3d

Tranh hoa hướng dương là biểu tượng của sự hướng thượng, hướng tới những điều tốt đẹp

gạch dán tường 3d

Tranh gạch 3D hoa đào biểu hiện cho sự đổi mới, tươi vui, mang đến cho chúng ta cuộc sống bình an, hạnh phúc

gạch dán tường 3d

Tranh gạch 3D hoa hồng cho phòng khách sẽ mang tới sự bình an cho gia đình. Không những vậy, nó còn hàm chứa ý nghĩa nuôi dưỡng ngọn lửa tình yêu và hạnh phúc để gia đình luôn hoàn thuận, tràn đầy năng lượng đón nhận mọi điều ở phía trước.

Gạch dán nhà 3D chủ đề sơn thủy hữu tình

Gạch dán tường 3D chủ đề sơn thủy hữu tình luôn mang ý nghĩa sâu sắc nên thường được sử dụng cho phòng khách. Chủ đề của gạch 3D này phù hợp với cả phòng khách thiết kế phong cách cổ điển và hiện đại.

gạch dán tường 3d

Bức tranh gạch 3D sơn thủy hữu tình hàm chứa mong muốn làm việc gì cũng thuận lợi và thành công

gạch dán tường 3d

Tranh sơn thủy là sự hòa quyện giữa trời mây, núi, nước, cây cối, động vật…mang đến sự gần gũi với thiên nhiên, giảm stress rất hiệu quả.

gạch dán tường 3d

Với những gia đình có trẻ nhỏ, tranh sơn thủy hữu tình còn giúp các bé phát huy trí tưởng tượng, thúc đẩy khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ.

gạch dán tường 3d 11

Tranh sơn thủy hữu tình phù hợp với cả phòng khách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển

Chủ đề hình khối trên gạch dán tường 3D

Chủ đề hình khối trên gạch ốp tường 3D mang đến sự tươi trẻ, năng động cho không gian. Đặc biệt, hình khối 3D có khả năng tạo được chiều sâu cho không gian nên với những phòng khách có diện tích nhỏ thì có thể sử dụng mẫu gạch này để tạo điểm nhấn và mở rộng cho không gian.

gạch dán tường 3d 12

Gạch 3D khối hình vuông rất ấn tượng

gạch dán tường 3d 15

Đây là một bức tranh gạch 3D về hình khối tạo chiều sâu cho không gian, giúp căn phòng rộng và thoáng hơn. Bức tranh gạch này ứng dụng triệt để quy luật xa gần.

Gạch dán tường 3D chủ đề biển cả

Chủ đề biển cả hình ảnh về những cánh buồm, chim hải âu, màu xanh của nước của trời…luôn mang đến những ý nghĩa đặc biệt. Không những vậy, màu sắc của biển sẽ giúp không gian thêm tươi mới hơn, thoáng đãng hơn.

gạch dán tường 3d 16

Chỉ bần “bước” một chân thôi là chúng ta đã ra tới biển rồi

gạch dán tường 3d 18

Có khi nào bạn sợ ngồi ghế hẫng mà rơi xuống biển chưa? Tranh gạch 3D về biển cả chân thực, sống động như mảng cả thiên nhiên vào phòng khách nhà bạn.

Với 5 chủ đề gạch dán tường 3D cho phòng khách trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu phù hợp nhất cho không gian của gia đình. Để xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới Showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ theo Hotline: 0976 808 966

Nguồn: https://gachcatalan.com.vn/

Tôi là Admin Catalan. Tôi yêu thích công việc thiết kế và trang trí nội thất nhà ở. Cho đến hiện tại, tôi đã có nhiều kinh nghiệm và mong muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp mọi người có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn hảo cho không gian sống của mình!

NHẬN BÁO GIÁ