Dự án: Khu Chung cư – Trung tâm thương mại quận Gò Vấp

Ngày viết: 28/04/2018Tác giả: admin-catalan

Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn – Big House tiếp tục được lựa chọn là đơn vị cung cấp gạch ốp lát cho dự án Khu chung cư và trung tâm thương mại quận Gò Vấp, TP.HCM. Đây là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Sông Đà làm chủ đầu tư với đầy đủ tiện ích sang trọng, hiện đại.

Theo như thỏa thuận kí kết hợp đồng giữa 2 bên, Big House trở thành đơn vị cung cấp gạch ốp lát chính cho dự án. Sản phẩm do Công ty cung cấp cam kết đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng cao. Đồng thời, với thời gian giao hàng đúng số lượng và thời gian như đã cam kết, Big House đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía chủ đầu tư. Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật mà quý khách hàng và nhà thầu xây dựng lớn nhỏ trên cả nước lựa chọn Big House là điểm đến cho các công trình.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Công trình chung cư và trung tâm thương mại quận Gò Vấp
  • Địa chỉ: G34 Dương Quảng Hàm – Gò Vấp – Tp.HCM
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư – Phát triển Sông Đà
  • Số lượng sản phẩm cung cấp: 17.200m2 gạch ốp lát các loại

Đây là dự án chung cư và trung tâm thương mại có vị trí vô cùng thuận lợi về mặt giao thông cũng như sử dụng tiện ích xung quanh. Đồng thời, đây không chỉ là không gian sống mà còn là nơi kiến tạo một cuộc sống xanh, là sự khởi nguồn của hạnh phúc và xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện cho các gia chủ sở hữu.

Tại dự án, Công ty Big House đảm nhận là đơn vị cung cấp gạch ốp lát Bạch Mã cho công trình nhiều đa dạng kích thước và chủng loại khác nhau. Trong đó với các mẫu sản phẩm chu đạo gồm: Gạch Bạch Mã 600×600: 12.600m2 và Gạch Bạch Mã 300×600: 3.600m2 với trị giá công trình lên tới hơn 6 tỷ VND.

dự án khu chung cư, trung tâm thương mại quận gò vấp

Phối cảnh dự án Chung cư – Trung tâm thương mại quận Gò Vấp

Big House – Địa chỉ tin cậy hàng đầu của các dự án trên cả nước

Song hành với chất lượng sản phẩm đảm bảo chính hãng, luôn được bảo đảm tuyệt đối về mẫu mã và giá cả thì Big House còn duy trì các mối quan hệ phát triển bền vững với các đối tác nhà thầu và khách hàng bằng chính sách đặc biệt của mình.

  • Hợp đồng ký kết rõ ràng, có lợi cho khách hàng, cam kết sản phẩm chất lượng chính hãng, đúng mẫu mã, kích thước như đã thỏa thuận.
  • Gói sản phẩm, dịch vụ đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Chính sách giảm giá đặc biệt hấp dẫn cho các dự án, công trình.
  • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, 24/7 nhằm giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng quan tâm. Cơ chế quản lý sát sao, bám sát công trình từ khâu tư vấn sản phẩm tới quá trình vận chuyển bàn giao hàng.
  • Chính sách giao hàng tận nơi các công trình nhằm mang tiết kiệm thời gian cho phía đơn vị thi công.
  • Hỗ trợ chính sách đổi trả linh hoạt.

Trong quá trình hoạt động và phát triển của mình, Big House là được rất nhiều nhà thầu và khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Công ty vinh dự được giữ vai trò là nhà cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cho các dự án như: Học Viện Biên Phòng, Nhà Hát Ca múa nhạc Quân Đội, Khu chung cư Tây Tựu, công trình Trung tâm tài chính – Thương mại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tại Kon Tum… và dự án Chung cư – Trung tâm thương mại quận Gò Vấp. Big House với phương châm cạnh tranh lành mạnh, chuyên nghiệp đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàng và các nhà thầu đầu tư.

Tôi là Admin Catalan. Tôi yêu thích công việc thiết kế và trang trí nội thất nhà ở. Cho đến hiện tại, tôi đã có nhiều kinh nghiệm và mong muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp mọi người có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn hảo cho không gian sống của mình!

NHẬN BÁO GIÁ