Công trình: Trung tâm tài chính – Thương mại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tại Kom Tum

Ngày viết: 28/04/2018Tác giả: admin-catalan

Đây là một trong những công trình xây dựng tại khu vực Tây Nguyên mà công ty Big House vinh dự được là đối tác cung cấp gạch ốp lát góp phần tạo nên một môi trường làm việc sang trọng, tiện nghi. Dù ở bất cứ đâu, công ty luôn sẵn sàng là nhà cung cấp tới các dự án cam kết mang tới chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Trung tâm tài chính – Thương mại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 92 Trần Phú – phường Thắng Lợi – TP. Kon Tum
  • Chủ đầu tư: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam
  • Số lượng cung cấp: 15.000m2 gạch ốp lát các loại

Trong thời gian vừa qua, Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn – Big House ký kết hợp đồng cung cấp gạch ốp lát cao cấp các loại cho dự án. Với những sản phẩm có mẫu gạch bắt mặt, chất lượng đạt tiêu chuẩn, độ bền sử dụng cao, Big House đã nhận được sự đánh giá cao từ phía chủ đầu tư dự án và nhà thầu xây dựng. Bên cạnh đó, đối tác hứa hẹn duy trì sự hợp tác lâu dài cùng Big House trong những dự án tiếp theo.

Hình ảnh công trình:

công trình thương mại ngân hàng

Dự án Big House cung cấp gạch ốp lát tại tỉnh Kon Tum

công trình thương mại ngân hàng 1

Không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng, thoáng đãng

Big House – Sự lựa chọn số 1 cho các công trình Việt

Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn với hàng chục năm king nghiệm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp và phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh của các hãng sản xuất nôi tiếng đã phần nào đáp ứng được mong muốn từ phía khách hàng dân cư và chủ đầu tư. Trong những năm qua, công ty đã dần khẳng định được vị thế và tiềm lực của mình trong việc cung cấp vật liệu xây dựng, nội thất thiết bị vệ sinh cho các dự án dịch vụ, công trình dân dụng trên khắp cả nước.

Với việc cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình Big House luôn mang tới cho khách hàng sự lựa chọn phong phú, chất lượng, phù hợp nhất, cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi của người tiêu dùng.

Thông tiên liên hệ

  • Công ty TNHH Xây dựng và Hạ tầng Ngôi Nhà Lớn
  • Địa chỉ và showroom trưng bày: 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 098 1727199 – 0986.731.827
  • Website: https://bighousevietnam.vn
  • Địa chỉ email: ngoinhalonhanoi@gmail.com

Nguồn: https://bighousevietnam.vn

Tôi là Admin Catalan. Tôi yêu thích công việc thiết kế và trang trí nội thất nhà ở. Cho đến hiện tại, tôi đã có nhiều kinh nghiệm và mong muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp mọi người có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn hảo cho không gian sống của mình!

NHẬN BÁO GIÁ